Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Tẩy da chết tự nhiên từ bưởi, bạn đã biết?

Bên cạnh việc làm sạch da, dưỡng ẩm cho da hay dưỡng da trắng hồng thì tẩy da chết cũng là công đoạn quan trọng, cần được duy trì mỗi tuần 1 lần. Tuy nhiên, giữa vô vàn sản phẩm tẩy da chết trên thị trường, có một trái cây dùng được cho tẩy da chết an toàn, tự nhiên – đó là bưởi.

Cũng giống như họ nhà cam, chanh, bưởi cũng chứa các thành phần như: vitamin C và các chất acid khác, có khả năng loại bỏ những lớp da già.

Tẩy da chết từ bưởi rất đơn giản, bạn dễ dàng thực hiện tại nhà chỉ với nguyên liệu chính bao gồm vỏ bưởi và tinh dầu. Khi hòa trộn hỗn hợp này với nhau, sẽ có một hương thơm đặc trưng giúp thư giãn đầu óc, đồng thời thành phần tinh dầu còn có một lượng lớn enzyme chống viêm bromelain và giúp phân hủy chất béo, cellulite.

Đầu tiên, bạn cần trộn đều 10 giọt tinh dầu bưởi cùng olive, dầu hạnh nhân và muối biển cho đến khi muối hòa làm một. Sau đó, thêm 1 muỗng cà phê vỏ bưởi và quế rồi tiếp tục trộn đều. Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp ra hộp thủy tinh nhỏ  và đậy nắp lại, để nơi thoáng mát và chỉ dùng mỗi tuần 1 lần.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress