Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Tại sao không nên ăn nhiều cam trong quá trình giảm cân

Cam vốn là trái cây rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Nhưng ăn quá nhiều cam trên mức cho phép sẽ gây ra những bất lợi không ngờ đến, đặc biệt là khi bạn đang trong quá trình giảm cân.

  1. Ít chất xơ

Với tác dụng giúp no lâu, chất xơ là điều cần thiết đối với những người đang ăn kiêng. Tuy nhiên, cam lại không chứa nhiều chất xơ như các loại quả khác, do đó khả năng gây ức chế cảm giác thèm ăn là rất kém. Đồng thời cũng không thể kiểm soát lượng cholesterol và lượng đường trong máu.

  1. Ít Protein

Đóng vai trò xây dựng và toàn vẹn của cơ bắp, da và các mô cơ thể khác cũng như hỗ trợ trong việc quản lý cân nặng, protein là chất dinh dưỡng quan trọng hàng ngày. Nếu bạn duy trì ăn cam thay vì bữa nhẹ giàu protein có thể gây ra tác dụng phụ đến cơ thể của mình.

  1. Lượng đường cao

Được xếp vào danh sách trái cây chứa lượng đường cao đáng kể - hay còn được gọi là carbonhydrate đơn giản, vốn chỉ cung cấp thời gian năng lượng ngắn hơn so với carbonhydrate phức tạp. Hơn nữa, loại đường này sẽ có ảnh hưởngđến lượng đường trong máu, từ đó làm chậm quá trình giảm cân của bạn

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress