Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Ngoài giảm cân, salad còn có 5 lợi ích tuyệt vời cho cơ thể

Salad vốn được biết đến là thực đơn giảm cân hiệu quả được phái đẹp áp dụng trong quá trình duy trì cơ thể cân đối. Tuy nhiên, vẫn còn có tới 5 lợi ích khác mà bạn không biết nếu ăn salad thường xuyên.

  1. Cải thiện tiêu hóa

Thành phần chính của salad là các loại rau xanh, chứa nhiều vitamin và chất xơ nên tạo cảm giác no lâu, bạn không cảm thấy thèm ăn bất chợt, đồng thời cũng có tác dụng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định hơn.

  1. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Nếu không kiểm soát chế độ dinh dưỡng và “tự do” ăn những món mình thích, nguy cơ bạn mắc bệnh ung thư sẽ chỉ ngày một ngày hai. Nhưng khi duy trì ăn salad thường xuyên, tỉ lệ mắc bệnh sẽ giảm đi đáng kể bởi thành phần chính trong rau xanh có tác dụng ức chế những mầm bệnh có thể có trong cơ thể.

  1. Bảo vệ tim

2 thành phần chủ yếu trong bữa salad gồm: rau xà lách và cà chua tươi có lợi ích rất tốt cho tim của bạn. Rau xà lách có chứa hàm lượng cao axit folic và chất xơ nên đóng vai trò bảo vệ tim khỏi tình trạng xấu, đặc biệt là bị đột quỵ. Đồng thời, chất này còn làm tăng lượng hồng cầu nên cải thiện tình trạng thiếu máu đáng kể nữa đó.

  1. Giúp cho đôi mắt sáng

Không chỉ giảm cân hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh ung thư, bảo vệ tim mạch, ăn salad thường xuyên còn giúp cho đôi mắt khỏe và sáng hơn rất nhiều. Một số thành phần bạn nên thêm vào thực đơn salad của mình như: rau chân vịt, rau xà lách xanh, xà lách đỏ,….

  1. Cung cấp các chất béo tốt cho cơ thể

Ngoài chất béo có hại, vẫn có những chất béo tốt cho cơ thể - chất béo không bão hòa bởi đây là dạng chất béo vừa giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, vừa tăng cường khả năng hấp thụ chất phytochemical có giá trị dinh dưỡng cao.

Việc sử dụng dầu oliu, bơ và các loại hạt bổ sung trong đĩa salad là cách bạn cung cấp cho cơ thể các chất béo có lợi. Đồng thời, tăng cường ăn nhiều salad còn giúp bạn kéo dài tuổi thọ hơn so với những người không ăn salad.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress