Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Một số lưu ý khi uống nước ép rau cần tây

Nước ép rau cần tây đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong việc làm đẹp của phụ nữ. Không chỉ có tác dụng giảm cân, giữ dáng mà còn cải thiện làn da rõ rệt và tích cực. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong khi uống nước ép cần tây bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Không bảo quản quá lâu trong tủ lạnh

Nhiều người hay có thói quen bảo quản nước ép trong tủ lạnh để có thể dùng lâu dài, mỗi ngày sẽ uống 1 chai. Tuy cách này giúp tiết kiệm thời gian nhưng việc bảo quản quá lâu sẽ khiến cho nước ép cần tây mất đi chất dinh dưỡng và không đem lại hiệu quả tối đa như ban đầu. Ngoài ra, dù bạn có cẩn thận bảo quản trong tủ lạnh thì nước ép cũng có sự thay đổi về mùi vị, màu sắc do bị oxy hóa và phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  1. Cất trữ nước ép trong chai thủy tinh

Ngay khi vừa ép xong, bạn nên cất trữ vào những chai thủy tinh nhỏ thay vì chai nhựa và đậy nắp lại để dùng dần cho lần sau. Đặc điểm kín hơi của chai thủy tinh sẽ giúp bảo quản nước ép ở nguyên vẹn mùi vị, màu sắc ban đầu và hạn chế quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng.

  1. Vắt thêm chanh vào nước ép

Nếu bạn không thể uống ngay sau khi ép, bạn nên vắt chút chanh để giảm bớt nguy cơ mất dinh dưỡng trong thời gian bảo quản. Với thành phần vitamin C, chất chống oxy hóa và axit critric có trong chanh, nước ép cần tây sẽ được bảo toàn tối đa chất dinh dưỡng cần thiết. Hơn nữa, chanh còn giúp tăng mùi vị của nước ép, giúp kích thích vị giác và cảm thấy ngon hơn.

  1. Uống nước ép vào buổi sáng khi đói

Thời điểm uống nước ép cần tây tốt nhất trong ngày chính là vào buổi sáng, nhất là lúc đói, ngay trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Khi bạn nạp một lượng nước ép cần tây vào lúc này, quá trình tiêu hóa sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ, từ đó ngăn ngừa được những vấn đề như: đầy hơi, táo bón, trào ngược dạ dày,….  

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng