Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Mất ngủ “thâm niên” thì cần bổ sung ngay những thực phẩm này

Người ta thường bảo “ăn được, ngủ được là tiên”, nhưng không phải ai cũng đều ăn ngon, ngủ kĩ như mong muốn. Có những người ám ảnh với bệnh mất ngủ mà không tìm được cách giải quyết triệt để thì cẩn bộ sung ngay những thực phẩm có lợi dưới đây:

  1. Quả chuối

Quả chuối được xếp vào top thực phẩm hàng đầu cho công cuộc làm đẹp, giảm thiểu bệnh tật và có tác dụng chữa được bệnh mất ngủ hiệu quả. Vì trong chuối có chứa vitamin B1 giúp thúc đẩy quá trình sản sinh melatonin cho cơ thể, từ đó có cảm giác dễ ngủ hơn.

Hãy bổ sung chuối vào thực đơn hàng ngày của mình để có những giấc ngủ say và sâu nhé.

  1. Quả kiwi

Không hề thua kém với ứng cử viên đầu tiên, kiwi cũng khẳng định “khả năng” cải thiện giấc ngủ của bạn. Đây là loại quả chứa hàm lượng calo thấp nhưng lại rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm: vitamin C, vitamin E, hợp chất serotoni và folate giúp bạn không còn ám ảnh với chứng mất ngủ nữa.

  1. Sữa chua

Bên cạnh công dụng làm đẹp, sữa chua còn là “vũ khí” bí mật trong việc đẩy lùi chứng mất ngủ thâm niên của bạn. Khi bổ sung sữa chua vào thực đơn hàng ngày, dưỡng chất từ sữa chua sẽ tăng cường hấp thụ lượng canxi vào trong cơ thể, từ đó bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn thay vì trằn trọc như mọi ngày.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress