Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Make up lâu trôi chỉ với 4 tips "nhỏ mà có võ" bạn đã biết chưa?

Mùa hè nóng nực, da tiết mồ hôi nhiều và vô tình làm trôi đi lớp make up bạn phải mất 1 tiếng trước đó mới hoàn thành. Sẽ chẳng ai muốn điều này xảy ra đúng không? Chỉ cần bỏ túi vài tips sau bạn đã có ngay lớp make lâu trôi và tự tin ra ngoài cả ngày.

  1. Lựa chọn kem lót gốc silicon

Đây là bước trang điểm đầu tiên mà nhiều nàng không để ý và vô tình bỏ qua. Tưởng rằng đây là bước không quan trọng nhưng lại đóng vai trò chủ chốt trong việc giữ lớp nền hoàn hảo cả ngày. Bên cạnh các công dụng như che phủ, làm đều màu da và tạo độ bóng  thì kem lót còn có khả năng hấp thụ dầu thừa trên da mặt, giữ cho lớp nền tệp vào da và không bị xuống tone theo thời gian.

  1. Dùng kem nền lâu trôi

Những loại kem nền hay cushion có tính năng long wear waterproof là món đồ bạn cần sắm ngay cho mình nếu không muốn công sức make up trôi tuột nhanh chóng chỉ sau 3-4 tiếng vì thời tiết oi ả. Bước đánh kem nền cần được thực hiện ngay sau bước kem lót để phát huy tối đa khả năng lâu trôi và bền màu sau nhiều giờ. Hãy dùng mút đánh kem nền để có lớp nền mỏng, nhẹ thay vì dùng tay tán trực tiếp, bởi mồ hôi của tay có thể khiến cho lớp nền trơn trượt hơn.

  1. Thay má hồng bằng son kem lì

Một chút đôi má ửng hồng dưới ánh nắng mùa hè khiến chị em trông tươi tắn, rạng rỡ rất nhiều. Tuy nhiên, với nền nhiệt cao của mùa hè, không chỉ có má hồng mà lớp phấn cũng sẽ trôi đi trong phút chốc. Hãy sử dụng ngay những cây son kem lì để đánh má hồng bởi kết cấu son thuộc dạng lỏng và lì nên nhanh tệp vào da, cho bạn đôi má ửng hồng cả ngày bất chấp những ngày nắng như đổ lửa.

  1. Sử dụng xịt khoáng cuối cùng

Sau khi make up xong, việc sử dụng xịt khoáng được coi là bước “khóa” lớp trang điểm của bạn và giúp lâu trôi hơn kể cả khi có đổ mồ hôi. Khi xịt, các lớp sương sẽ nhanh chóng bám vào da, giúp cố định lớp nền và giảm tình trạng bóng nhờn do đổ dầu. Hơn nữa, xịt khoáng còn có khả năng biến make up bình thường trở nên sương sương – một kiểu trang điểm được nhiều chị em yêu thích và theo đuổi.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress