Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Không phải thực phẩm ăn kiêng nào cũng tốt, bạn có biết?

Khi bắt đầu giảm cân, bạn sẽ đứng trước vô vàn thực phẩm ăn kiêng khác nhau để thay đổi khẩu phần ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải thực phẩm ăn kiêng nào cũng có lợi cho sức khỏe và hiệu quả cuối cùng, bạn cần đưa những cái tên sau ra khỏi danh sách lựa chọn của mình ngay nhé.

  1. Sữa chua ăn kiêng

Đúng là sữa chua là sự lựa chọn phổ biến của mọi cô gái trong quá trình giảm cân, bởi tác dụng thon gọn dáng người và làm đẹp da trông thấy. Tuy nhiên, dùng sữa chua ăn kiêng quá thường xuyên sẽ khiến phản tác dụng bởi loại sữa chua này sẽ làm bạn nhanh đói và muốn ăn nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trong sữa chua ăn kiêng vẫn chứa đường, kem và chất làm đặc ở mức độ thấp – tác động ít nhiều đến kết quả giảm cân của bạn.

  1. Sinh tố đóng chai

Một cốc sinh tố tự làm sẽ là vũ khí hữu hiệu cho những cô nàng muốn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối, gọn gàng. Nhưng sinh tố đóng chai thì không giống như vậy, bởi thường chứa hàm lượng cao cũng như một số chất làm đặc khác.

Dù cuộc sống có bận rộn như nào, bạn hãy cố gắng làm sinh tố ở nhà để mang đi học, đi làm để vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đạt hiệu quả tối đa nhé.

  1. Snack rau củ

Rau củ là thực phẩm hàng đầu trong quá trình giảm cân bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng snack rau củ cũng có lợi giống như vậy. Cũng giống với nhiều snack thông thường khác, snack rau củ không phải là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn giảm cân bởi chúng chứa nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe như: chất béo, calo, natri,…

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng