Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Hội cú đêm không lo nhan sắc xuống cấp khi thuộc lòng 3 tips sau

Thức đêm vô hình trở thành thói quen không dễ bỏ, đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, để nhan sắc không xuống cấp trầm trọng, bạn cần ghi nhớ 3 tips hiệu quả sau:

  1. Đắp mặt nạ mắt

Hậu quả dễ nhận thấy từ việc thức đêm thường xuyên nhất chính là đôi mắt thâm quần, mệt mỏi. Điều này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống và xấu xí trong mắt người đối diện. Cách khắc phục đơn giản và phổ biến là duy trì đắp mặt nạ mắt nếu bạn có “lỡ” thức đêm. Vì mặt nạ mắt giàu khả năng dưỡng ẩm, làm sáng da nên khi áp dụng đều đặn, bạn sẽ thấy quầng thâm dưới mắt mờ đi và đôi mắt cũng bớt sưng hơn.

  1. Tẩy da chết

Bạn sẽ không thể ngờ rằng, việc thức khuy nhiều sẽ khiến cho làn da tích tụ tế bào chết và trở nên tồi tệ hơn. Hãy “cứu” lấy làn da đang xuống cấp của mình bằng cách tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần. Phương pháp này không chỉ loại bỏ các bụi bẩn còn bám trên da mà còn có tác dụng khiến da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

  1. Cấp ẩm

Đây là nguyên tắc dưỡng da bắt buộc bạn phải ghi nhớ bởi thức đêm là tác nhân khiến làn da thiếu độ ẩm nghiêm trọng, da trở nên khô ráp vô cùng. Bạn có thể dùng các loại kem dưỡng có thành phần cấp ẩm chủ yếu hay đắp mặt nạ giấy để bổ sung lượng ẩm mà da đang thiếu. Việc cấp ẩm kịp thời sẽ giúp da bạn luôn trong tình trạng mịn màng và căng bóng.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress