Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Giữ “dáng xinh, da đẹp” không khó nếu dân văn phòng biết các tips sau

Ngồi lâu, tiếp xúc với máy tính nhiều, đi ăn linh tinh bên ngoài là những lí do khiến cho hội chị em văn phòng rơi vào tình trạng sức khỏe xấu và làn da xuống cấp trầm trọng. Hãy tham khảo ngay những tips đơn giản dưới đây để luôn sở hữu “dáng xinh, da đẹp” bạn nhé.

  1. Cấp ẩm

Vì tính chất công việc, việc tiếp xúc máy tính nhiều là điều không thể tránh khỏi. Với thời gian làm việc trung bình 8 tiếng/ngày, đây cũng là lượng thời gian mà làn da của bạn phải tiếp xúc với các tia UV từ màn hình máy tính tỏa ra. Trong thời gian dài như vậy, da bạn sẽ mất đi một lượng ẩm lớn và dần trở nên khô, thô ráp hơn. Do đó, một chai xịt khoáng có sẵn trong túi là “vị cứu tinh” kịp thời ngay lúc này.

Bạn nên cấp ẩm cho da mặt bằng xịt khoáng từ 2-3 lần/ngày, đây là cách giúp da được cấp nước và mịn màng trở lại.

  1. Đi bộ nhiều hơn

Béo bụng là cơn “ác mộng” đối với hội chị em văn phòng bởi thói quen ngồi lâu, ít vận động. Cách duy nhất khiến cơn ác mộng biến mất chính là đi bộ nhiều hơn. Bạn nên hình thành thói quen đi bộ 5p thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ, đồng thời sử dụng thang bộ thay vì thang máy để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, các khớp xương được vận động nhiều hơn.

  1. Chuẩn bị bữa trưa tại nhà

Với khoảng thời gian nghỉ trưa ít ỏi, dân văn phòng có xu hướng đi ăn ngoài nhiều hơn là mang cơm đến công ty. Đây vô hình là thói quen xấu đến cơ thể và cân nặng của bạn. Nếu muốn giữ dáng cân đối, bạn nên tự tay chuẩn bị cơm trưa từ nhà mang đi. Cách này giúp bạn kiểm soát được lượng dinh dưỡng trong bữa ăn và đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều.

  1. Đặt một chậu cây xương rồng trên bàn

Một chậu cây xương rồng nhỏ vừa giúp cho không gian làm việc nhỏ của bạn trở nên xinh xắn hơn, vừa giúp làm giảm hấp thụ bức xạ nhiệt từ máy tính lên cơ thể. Khi các tia bức xạ độc hại không còn tiếp xúc với cơ thể, bạn sẽ tránh được nhiều ảnh hưởng xấu như: lão hóa da, thị lực kém đi,…

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress