Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Để có hàm răng trắng sáng bạn cần “khắc cốt ghi tâm” 5 điều sau

“Cái răng, cái tóc là góc con người” – một hàm răng trắng sáng luôn là yếu tố khiến mọi cô gái trở nên xinh đẹp và gây ấn tượng với người đối diện. Và bạn cần ghi nhớ 5 điều sau để không rơi vào tình trạng răng xỉn vàng, kém duyên nhé.

  1. Tránh những đồ uống tối màu

Coffee, soda, rượu,…là kẻ thủ chính của một hàm răng trắng sáng. Nếu thường xuyên dùng những đồ uống này, men răng sẽ nhanh chóng bị bào mòn và chuyển sang ố vàng cho dù bạn có đánh răng chăm  chỉ đến cỡ nào. Hãy nói “không” với nhóm đồ uống này và thay bằng thói quen uống nhiều thức uống có lợi như: nước khoáng, nước ép hoa quả,..nhé.

  1. “Làm bạn”với dâu tây

Bạn có biết, các thành phần trong dâu tây như: axit malic, vitamin C,.. có khả năng giúp răng trắng sáng tự nhiên? Hơn nữa, dâu tây cũng là loại hoa quả có tác dụng tẩy sạch mảng bám và làm bong cao răng vô cùng hiệu quả.

  1. Giữ lại vỏ chuối

Thay vì vứt vỏ chuối, bạn có thể giữ lại vỏ để làm sạch răng rất dễ dàng. Hãy chà nhẹ lên răng khoảng 2 phút rồi đánh răng lại thật sạch bằng kem đánh răng. Bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt sau vài lần thực hiện.

  1. Dùng nước súc miệng thường xuyên

Nếu không muốn răng bị sỉn màu, ố vàng, lựa chọn những loại nước súc miệng không cồn, không màu nhân tạo là tốt nhất. Bởi chất cồn và chất tạo màu sẽ làm khô bề mặt răng, từ đó răng dần đổi sang màu vàng vô cùng kém duyên.

  1. Đừng vội bỏ đi bánh mì khét

Nhiều người hay sử dụng các sản phẩm than hoạt tính để làm trắng răng và chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ. Tuy nhiên, có một phương pháp hay ho mang lại hiệu quả tương tự nhưng chi phí lại thấp vô cùng, đó là bánh mì khét. Đừng vội bỏ đi những chiếc bánh mì cháy đen này bởi sẽ có carbon còn đọng lại – một loại chất có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên giống như than hoạt tính.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng