Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Bí quyết chăm sóc da mặt khi ngồi máy tính trong thời gian dài

Nhiều người cứ ngỡ rằng, ngồi làm việc trước màn hình máy tính sẽ không ảnh hưởng gì tới làn da. Nhưng sự thật là, bức xạ từ màn hình máy tính có khả năng “phá hủy” làn da ngọc ngà của bạn nếu không có những bước chăm sóc sau.

  1. Hạn chế sờ tay lên mặt

Sờ tay lên mặt luôn là một hành động vô thức mà chính bạn cũng không thể biết trước. Vì bàn phím là nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều vi khuẩn, nên khi các ngón tay chạm vào bàn phím máy tính sẽ là cơ hội để vi khuẩn thâm nhập vào da nếu bạn có hành động sờ tay lên mặt mình. Từ đó, da sẽ xuất hiện mụn và xuống cấp trầm trọng.

  1. Uống nhiều nước

Khó có thể nhận thấy được phương pháp dưỡng da đơn giản nhưng hiệu quả cao ngoài việc uống nhiều nước. Đây là cách dưỡng da “vàng” của hầu hết phái đẹp, từ beauty blogger, hoa hậu cho đến ngôi sao nổi tiếng.

Việc duy trì uống nhiều nước khi ngồi làm việc máy tính trong thời gian dài là rất cần thiết, bởi các bức xạ từ màn hình máy tính có khả năng gây khô da, khi đó các tuyến bã nhờ buộc phải tiết ra để bù lạ. Điều này gây cho da mặt trở nên bóng nhẫy và gây tắc lỗ chân lông khiến mụn dễ dàng hoành hành.

  1. Thoa kem dưỡng

Hãy duy trì thoa kem dưỡng trong khi làm việc với máy tính để làn da có được một lớp màng bảo vệ khỏi những yếu tố độc hại bên ngoài. Vì trong kem dưỡng có nhiều dưỡng chất giúp da được cấp ẩm kịp thời, tăng cường đề kháng cho da nên bạ sẽ hạn chế được tình trạng da trở nên xấu đi do các bức xạ gây ra.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress