Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

4 món đồ không-thể-để-nhà trong chuyến đi trốn mùa thu

Trước khi mùa hè kết thúc, các nàng tranh thủ "đi trốn" nốt thôi. Nhưng trước khi chuẩn bị hành lí thì ngó qua gợi ý 6 sản phẩm làm đẹp nhất định phải mang theo để lúc nào cũng đẹp nàng nhé!

1. Kem chống nắng

Mùa nào cũng vậy. Kem chống nắng là must-have item trong tủ đồ làm đẹp của phái đẹp. Các nàng có thể sử dụng kem chống nắng như bước đầu tiên (sau bước dưỡng ẩm) hoặc bước cuối cùng để kết thúc quy trình makeup. 

Kem chống nắng Neutrogena Hydro Boost SPF 50


Ngoài chức năng cơ bản là chống nắng, nhiều hãng mỹ phẩm tích hợp thêm chức năng làm nền trang điểm hay dưỡng ẩm bổ sung cho da. 

 

Avene sunscreen lotion SPF 50 dành cho da mặt

Hãy chú ý loại da để chọn kem chống nắng có kết cấu và độ SPF phù hợp các nàng nhé!

2. Kẻ lông mày

Bạn đừng nghĩ kẻ lông mày chỉ cần thiết cho những nàng có đôi ngài lưa thưa. Dù bạn có cặp lông mày dày và đen nhưng chiếc "bút thần" này sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo. Và cứ thử đi, bạn sẽ biết lông mày có uy lực thế nào với khuôn mặt mình.

Chì kẻ mày Anastasia được ưa chuộng bởi nhiều beauty bloggers

Nếu càng nàng sợ đường lông mày xê dịch hay biến mất khi nào vô tình quên, lau mồ hôi thì hãy thử các dòng không trôi (waterproof) hay gel kẻ mày nhé!

Tattoo Brow - Gel lông mày dạng săm của hãng Maybelline


3. Son dưỡng môi

Chắc chắn chẳng ai muốn đi chơi với đôi môi khô nứt nẻ cả. Đặc biệt, khi phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều, các nàng cần phải bảo vệ đôi môi cẩn thận hơn nữa.

Dưỡng môi dạng tuýp của Kiehl's

Ngoài độ ẩm cho môi, các nàng hãy chọn cả độ SPF để chống nắng để môi vừa mềm vừa tránh bị thâm nhé!  

4. Những món đồ cói

Không phải những món đồ làm đẹp, nhưng để đẹp khi sống ảo khi đi du lịch thì bạn chắc chắn không thể để quên mũ cói, túi cói và giày dép cói ở nhà rồi. 

Váy hoa be xếp eo

Váy tech xanh phối ghi trắng

Dù không nằm trong 4 món đồ trên nhưng làm sao chị em có thể thiếu quần áo đẹp được chứ? Thế nên các nàng đừng quên ghé qua Adore Dress sắm đồ trước khi đi du hí nhé!

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng