Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

5 món đồ nhất định phải nằm trong túi du lịch của bạn

Mùa hè gõ cửa là lúc những chuyến đi xa vẫy gọi. Quần áo, thiết bị chụp ảnh, giày dép,…đều được chuẩn bị đầy đủ và hoàn tất. Nhưng nhất định không được quên 4 món đồ quan trọng sau:

  1. Kem chống nắng

Hẳn sẽ chẳng có ai muốn da bị cháy nắng sau một chuyến đi dài hơi phải không? Vậy thủ sẵn trong túi lọ kem/bình xịt chống nắng là việc chắc chắn bạn phải làm.

Mùa hè oi bức sẽ có rất nhiều tia UV độc hại, trong chuyến đi chơi của mình, làn da bạn sẽ càng phải tiếp xúc với tia nắng cùng khói bụi nhiều hơn bình thường nên không thể tránh khỏi tình trạng da khô và sạm đen nếu không được bảo vệ kỹ lưỡng. Vì vậy, hãy nhớ thoa kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ làn da và không rơi vào tình cảnh “cháy nắng” vì mải chơi bạn nhé.

  1. Xịt khoáng

Nhiệt độ cao cùng với tần suất hoạt động ngoài trời nhiều, da bạn lúc này sẽ phải tiết mồ hôi và trở nên thiếu ẩm nghiêm trọng. Thậm chí có thể bỏng rát khi tiếp xúc với ánh nắng quá lâu. Vị cứu tinh cho vấn đề này chính là xịt khoáng, có khả năng làm dịu sự bỏng rát ở làn da và đồng thời cấp ẩm tức thì, giúp bạn luôn tràn đầy sức sống và rạng rỡ.

  1. Dầu gội khô

Không chỉ làn da, mái tóc của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tia nắng oi ả của mùa hè. Khi ở ngoài trời lâu, tóc bạn sẽ nhanh bết hơn do mồ hôi tiết ra. Hơn nữa, bạn cũng không có nhiều thời gian làm sạch tóc như ở nhà thì dầu gội khô là món đồ không thể thiếu trong túi du lịch của mình. Chỉ mất khoảng 5p, mái tóc bạn sẽ nhanh chóng bồng bềnh trở lại, giúp bạn tự tin đi chơi cả ngày và chụp ảnh đến cháy máy thì thôi.

  1. Son dưỡng môi

Môi cũng cần được chăm sóc cẩn thận trong chuyến du lịch của bạn, bởi khi ở ngoài trời quá lâu môi sẽ có xu hướng khô và dễ nứt nẻ. Một thỏi son dưỡng lúc nào cũng nằm ở trong túi sẽ “ra mặt” đúng lúc để hạn chế sự bong chóc và giúp môi luôn mềm mịn cả ngày.

  1. Mặt nạ giấy

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ quên những “em” mặt nạ giấy ở nhà. Làn da của bạn thực sự cần mặt nạ giấy trong những chuyến đi du lịch hơn lúc nào hết. Các dưỡng chất có trong mặt nạ sẽ cấp ẩm kịp thời và đẩy lùi sự tổn thương của da khi tiếp xúc với mỹ phẩm, ánh nắng hay khói bụi quá lâu.  

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress