Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

2 mẹo giữ nước hoa thoang thoảng suốt cả ngày dài

Sẽ chẳng có ai muốn mùi cơ thể gây ra khó chịu cho những người xung quanh. Lúc này, nước hoa được coi là “vị cứu tinh” duy nhất trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, bạn đã biết cách giữ mùi nước hoa thoang thoảng suốt cả ngày dài chưa? Tham khảo ngay nhé.

  1. Xịt nước hoa lên quần áo trước 30’

Thay vì xịt trực tiếp lên người, bạn hãy thử xịt nước hoa lên set đồ dự định mặc ngày hôm đó trước khoảng 30p xem sao. Cách này có tác dụng làm hương nước hoa thẩm thấu vào quần áo và lưu giữ được lâu hơn so với bình thường.

Ngoài ra, để chắc chắn mùi nước hoa vẫn còn đến cuối ngày, bạn có thể thấm một ít nước hoa vào bông gòn, sau đó bỏ vào túi áo hoặc túi quần để hương nước hoa luôn thoang thoảng dù bạn có vận động cả ngày dài.

  1. Xịt nước hoa vào một vài điểm quan trọng

Xịt nước hoa lên bất cứ chỗ nào mình thích là thói quen bạn nên bỏ ngay hôm nay. Cơ thể chúng ta chỉ có một vài điểm mới có khả năng khuếch tán mùi hương hiệu quả như: cổ tay, sau gáy, khuỷu tay,.. Hãy tập trung xịt nước hoa vào những điểm quan trọng này để luôn có mùi hương thoang thoảng và không muốn người xung quanh bị “tra tấn” bởi mùi nước hoa quá nồng nặc từ mình, bạn nhé!

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress